Thiết kế website - quy_trinh_thiet_ke_website
logo
banner

Việc tạo một trang web tuyệt vời đòi hỏi các yêu cầu tương tự bắt buộc cho việc xây dựng một tòa nhà thương mại cao tầng. Để thành công, cả hai dự án đều cần đến kiến trúc hợp lý.

Giống như bất kỳ cấu trúc vật lý nào cần được xây dựng từ dưới lên, tạo một trang web cũng cần đến một kế hoạch chi tiết. Và kế hoạch chi tiết đó được tạo thành bởi sáu giai đoạn.

 

Giai đoạn 1: Tư vấn và thu thập thông tin

 

Giai đoạn đầu tiên khi tạo một trang web là thu thập càng nhiều thông tin càng tốt để tìm hiểu những gì khách hàng muốn (và không muốn) cho trang web của mình. Chúng tôi có thể làm điều này bằng cách xem các trang web khách hàng đang dùng, cùng với các đối thủ cạnh tranh, và cũng nhận các thông tin phản hồi từ bạn bè và đồng nghiệp kinh doanh.

Bản tóm lược sáng tạo này sẽ dùng làm hướng dẫn hoặc tham khảo để tạo trang web.

 muc dich thiet ke website  thiet ke website quan tan binh thiet ke website quan tan binh  thiet ke website quan tan binh 
 Mục đích  Mục tiêu  Đối tượng mục tiêu  Nội dung


 

Giai đoạn 2: Lập kế hoạch

 

Thông tin thu thập được trong Giai đoạn 1 sẽ giúp bạn rất nhiều để lập kế hoạch cho trang web của bạn. Các mục hành động cần giải quyết hiện nay là:

6 buoc thiet ke website - 2

- Tạo một bản đồ trang web. Liệt kê tất cả các vùng chủ đề chính của trang web, cũng như các chủ đề phụ, để phát triển một hệ thống điều hướng nhất quán, dễ hiểu.

- Quyết định những công nghệ nào bạn cần. Xác định những gì bạn cần sử dụng như các biểu mẫu tương tác, ứng dụng flash và/hoặc các hệ thống quản lý nội dung (CMS).

- Xác định các giải pháp nào làm cho phù hợp. Do mức độ thích ứng với thiết bị di động ngày càng tăng, có thể bạn muốn cân nhắc việc áp dụng thiết kế đáp ứng (responsive design). Phương thức này sẽ cho phép trang web tự động điều chỉnh trên bất cứ màn hình nào, giống như máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

- Tạo các mô hình mẫu. Bố trí các trang thông qua các đường viền. Điều này sẽ cho phép bạn hình dung về thiết kế đó và cung cấp bộ khung sườn cho trang web của bạn.

- Lên kế hoạch các nội dung. Những gì bạn muốn trao đổi thông tin và bao nhiêu nội dung bạn có sẽ giúp hướng dẫn quá trình thiết kế.


 

Giai đoạn 3: Thiết kế

Nếu đã xử lý xong các chi tiết trong Giai đoạn 1 và 2, khi đó việc thiết kế trang chủ và tất cả các trang phụ tiếp theo sẽ trở nên đơn giản. Ví dụ, biết rằng thông số nhân khẩu học đối tượng mục tiêu của bạn là độc thân, giới nữ, tầng lớp trung lưu, tuổi từ 18 đến 24, và trình độ đại học so với nam giới đã kết hôn, tầng lớp thượng lưu, tuổi từ 65 đến 80, đã nghỉ hưu chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến các yếu tố thiết kế và các ứng dụng cần dùng.

Xem các bố cục trang với nội dung và hình ảnh thật sự, cùng với logo và màu sắc sẽ thực sự giúp bạn hình dung được trang web thực sự của mình. Sử dụng khoảng thời gian này để có những thay đổi cần thiết! Các thay đổi sẽ tốn kém và khó khăn hơn nhiều nếu thực hiện sau này, vì vậy hãy sử dụng thời gian này một cách thận trọng.

6 buoc thiet ke website


 

 Giai đoạn 4: Phát Triển

Sau khi công việc thiết kế hoàn tất và được phê duyệt, có thể tạo trang web. VIETIT sẽ đưa tất cả các yếu tố đồ họa riêng biệt từ nguyên mẫu và dùng chúng để tạo ra một trang web có đủ chức năng. Các yếu tố tương tác như biểu mẫu liên lạc, ảnh động flash và giỏ mua hàng cũng sẽ được thực hiện trong giai đoạn này.

 

Trong lúc này, bạn sẽ có thể thực hiện các thay đổi và chỉnh sửa nhỏ.

 domains-htgo-6steps-4


 

 Giai đoạn 5: Kiểm tra, Bàn giao và Ra mắt

VIETIT sẽ kiểm tra trang web, từ chức năng đầy đủ cho các vấn đề về tương thích. Ngoài ra, VIETIT sẽ kiểm tra để đảm bảo rằng tất cả các mã được viết cho trang web của bạn đều hợp lệ - đáp ứng các tiêu chuẩn web hiện tại.

Sau khi chính thức được phê duyệt, các tập tin trang web sẽ được tải lên máy chủ của bạn, và sau đó trang web sẽ được đẩy trực tiếp đến công chúng.

quy trinh thiet ke website 

 


 

 Giai đoạn 6: Duy trì

Việc duy trì trang web của bạn cũng quan trọng không kém. Trong giai đoạn lập kế hoạch của quá trình này, bạn đã xác định sẽ tiếp tục thực hiện việc duy trì bằng nhân viên nội bộ hay bên thứ ba thuê ngoài (như thiết kế web của bạn). Nếu bạn quyết định cần kiểm soát đầy đủ, VIETIT kế sẽ thiết kế một trang web được định hướng bởi hệ thống CMS nhằm cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa các nội dung của trang web cũng như thêm các trang mới.

Việc phát triển trang web của bạn không dừng lại ở ngày ra mắt. Giống như bất cứ tòa nhà nào, bạn sẽ cần thực hiện các bước để đảm bảo trang web của mình được an toàn và vận hành một cách tối ưu nhất. 

quy trinh thiet ke website


 

- Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thiết kế website, hosting, tên miền, dịch vụ quảng cáo online trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An.... Đối với khách hàng ở miền Trung và miền Bắc, chúng tôi sẽ tư vấn qua điện thoại và email để khách hàng hiểu về dịch vụ của chúng tôi.

- Hợp đồng sẽ được chuyển phát nhanh đến cho quý khách trong vòng 72h.

- Sau đó quý khách ký hợp đồng và chuyển khoản cho chúng tôi. Đôi bên thống nhất ý tưởng và đội ngũ kỹ thuật website nhiều kinh nghiệm của Vietit sẽ triển khai xây dựng web của quý khách.

Theo dõi chúng tôi qua
face face

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETIT

 Trụ sở chính: 53A Trần Thái Tông, P.15, Q.Tân Bình, HCM

 VPGD: Tòa nhà số 9 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 VPGD: 38A Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 Mobile: 0909.14.28.77   

 [email protected]    vietit.vn  0312673667

 doi-tac-google

thiết kế web | thiết kế website | thiết kế web sài gòn | thiết kế web TPHCM | thiết kế web chuyên nghiệp | marketing online | tên miền | hosting | thiết kế web chuẩn SEO | thiết kế web chất lượng | thiết kế website uy tín | thiết kế bộ nhận diện thương hiệu | công ty thiết kế web | dịch vụ thiết kế trang web

tên miền uy tín

Đang online:syntax error: delete from table_online where time<1716878996