Marketing - Dịch vụ quản trị website - Uy tín, chuyên nghiệp
logo
banner

Quản trị website là gì? Vì sao doanh nghiệp cần thuê dịch vụ quản trị website?

Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet, là nhân viên kinh doanh làm việc 24/24 của công ty bạn...Quản trị website đúng cách sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn... 

Quản trị website 

Nhưng có một vài thực tế doanh nghiệp đang gặp phải:

- Nội dung bài viết trên website: Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật nội dung cho website của mình. Có quá ít thời gian để tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.

- Hình ảnh, banner trên website: Đối với mỗi website, hình ảnh và banner nắm 1 phần quan trọng như là linh hồn của nó. Nhưng hình ảnh web của bạn không được chăm sóc cẩn thận, méo mó, mờ nhạt hay dung lượng lớn.

- Chi phí thuê nhân viên: Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra một chi phí đáng kể để thuê một nhân viên chuyên cập nhật, chăm sóc website cho mình hay nhân viên hiện tại chăm sóc web không đạt yêu cầu.

- Dữ liệu website: Cảm thấy không an toàn khi website thường xuyên gặp sự cố hoặc bất an khi không biết rõ website của mình đã được backup dữ liệu một cách đầy đủ?

Quản trị website 

Sử dụng dịch vụ quản trị website của Vietit, bạn sẽ được gì?

1 - Nâng cao sự hiệu quả đến từ Website: trong thời đại công nghệ như hiện nay, Website chính là nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất. Website có thể bán hàng 24/24 mà bạn không cần phải trả lương cho nó.

2 - Cải thiện uy tín doanh nghiệp: website chính là "bộ mặt" của doanh nghiệp trên môi trường Internet. Do đó quy mô, sự chuyên nghiệp của công ty bạn trước hết là thể hiện ở trên website.

3 - Tiết kiệm chi phí: bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí: Tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp...khi thuê một nhân viên phụ trách chăm sóc và vận hành website. Trong khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi, bạn chỉ tốn 1/3 chi phí đó.

4 - Tiết kiệm thời gianbạn là người không chuyên nên việc cập nhật, chăm sóc website tốn rất nhiều thời gian. Vậy tại sao bạn không giành thời gian quý báu để tập trung vào chuyên môn của mình. Chúng tôi sẽ chăm sóc website thay bạn.

>>> Tham khảo thêm: Bí quyết có thêm khách hàng trên website

Việc quản trị website bao gồm:

- Cập nhật sản phẩm đầy đủ thông tin, giá cả.
- Đăng tin tức có liên quan đến ngành và cập nhật những xu hướng mới nhất.
- Hỗ trợ thiết kế banner / slide cho website ( Hình ảnh chất lượng có giá trị hơn cả ngàn từ ngữ gọp lại )
- Hỗ trợ thay đổi thông tin cũ, chưa đầy đủ.
- Tối ưu website chuẩn SEO nhất, hỗ trợ trong việc tăng thứ hạng trên tìm kiếm Google.
- Được tư vấn kỹ càng về những lỗi mà website đang gặp phải và cách khắc phục.

Liên hệ Hotline 0909.14.28.77 ngay hôm nay để được tư vấn

Theo dõi chúng tôi qua
face face

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETIT

 Trụ sở chính: 53A Trần Thái Tông, P.15, Q.Tân Bình, HCM

 VPGD: Tòa nhà số 9 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 VPGD: 38A Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 Mobile: 0909.14.28.77   

 [email protected]    vietit.vn  0312673667

 doi-tac-google

thiết kế web | thiết kế website | thiết kế web sài gòn | thiết kế web TPHCM | thiết kế web chuyên nghiệp | marketing online | tên miền | hosting | thiết kế web chuẩn SEO | thiết kế web chất lượng | thiết kế website uy tín | thiết kế bộ nhận diện thương hiệu | công ty thiết kế web | dịch vụ thiết kế trang web

tên miền uy tín

Đang online:syntax error: delete from table_online where time<1716879405