Marketing - Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords
logo
banner

hoi-cham Bạn đang gặp khó khăn trong việc Tìm kiếm khách hàng tiềm năng?

 

hoi-cham Bạn có những sản phẩm tốt nhưng chưa biết lựa chọn kênh quảng bá nào, để đưa nó tiếp cận những người đang có nhu cầu?

 

hoi-cham Các kênh Quảng cáo online mà bạn đã đầu tư không tiếp cận đúng tập khách hàng mục tiêukhông mang lại hiệu quả doanh số.

 

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên thì hãy để VIETIT giới thiệu cho các bạn một kênh Quảng cáo Online cực kì hiệu quả đó là Quảng cáo Google Adwords hay còn gọi là Quảng cáo từ khóa trên Google.

 

 loi-ich-quang-cao-google-adwords

 

Những lợi ích khi chọn dịch vụ quảng cáo trên Google

 

1. Tiếp cận đúng lúc, đúng thời điểm những khách hàng tiềm năng:

Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng đang có nhu cầu và tìm kiếm các từ khóa trên Google liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp (bất kể là trên Laptop, Máy tính bàn, Smartphone hay Máy tính bảng).

 

2. Chi phí thấp hơn mà mang lại hiệu quả cao hơn:

Do quảng cáo tiếp cận đúng tập khách hàng tiềm năng nên khả năng chuyển đổi mua hàng là cao hơn hẳn so với các kênh quảng cáo truyền thống khác.

 

3. Tiết kiệm chi phí quảng cáo:

Bạn chỉ phải trả tiền khi có ai đó quan tâm và click vào quảng cáo của mình trên Google mà thôi.

 

4. Có thể thống kê và đo lường được hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo:

Dựa vào các chỉ số báo cáo thống kê của Google cung cấp, bạn sẽ biết có bao nhiêu người quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của mình và chi phí là bao nhiêu.

 

5. Không có cam kết chi tiêu tối thiểu, bạn có thể dừng quảng cáo bất cứ lúc nào:

Với những doanh nghiệp có ngân sách ít thì Google vẫn sẽ phân phối quảng cáo của bạn cho đến khi hết ngân sách thì thôi, giúp bạn tiếp cận những khách hàng tiềm năng trong giới hạn ngân sách của mình.

 

Các vị trị quảng cáo từ khóa trên Google tìm kiếm

 

dau-gia Vị trí TOP 4: Nằm ở 4 vị trí đầu tiên trên trang tìm kiếm, Giá thầu cao hơn nhưng tỉ lệ khách hàng click vào quảng cáo tốt hơn

dau-gia Vị trí TOP7: Nằm ở phía dưới chân trang tìm kiếm, Giá thầu thấp hơn và khả năng nhận được click thấp hơn so với TOP 4

 

cac-vi-tri-quang-cao-tren-google-tim-kiem

 

zoom Tham khảo thêm bài viết: Quảng cáo Google Adwords và những câu hỏi thường gặp

 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords của VIETIT

 

lua-chon VIETIT là công ty quảng cáo google adwords uy tín tại Hồ Chí Minh, với hơn 5 năm kinh nghiệm về dịch vụ quảng cáo Google và đang quản lý hàng ngàn chiến dịch cho nhiều khách hàng, với nhiều ngành nghề khác nhau. Với những kinh nghiệm đó, chúng tôi tin có thể giúp cho các doanh nghiệp triển khai các chiến dịch quảng cáo google adwords hiệu quả cao.

 

lua-chon Đội ngũ chuyên viên Google Adwords giàu kinh nghiệm và có các chứng chỉ quảng cáo được cấp bởi Google. 

 

chung chi google ads vietit

 

lua-chon Được chuyên viên tư vấn tối ưu điểm chất lượng quảng cáo giúp giảm chi phí và tăng khả năng cạnh tranh bán hàng.

 

lua-chon Theo dõi tối ưu từ khóa hàng ngày và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

 

Bảng giá quảng cáo Google Adwords của VIETIT

 

Hiện công ty chúng tôi đang cung cấp gói dịch vụ quảng cáo google adwords với cách tính chi phí quảng cáo google adwords như sau:

 

1. Quảng cáo Google Adwords trọn gói

 

- Khách hàng gửi thông tin website, bộ các từ khóa muốn quảng cáo trên Google và vị trí muốn xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google (Vị trí TOP 4 hay vị trí TOP 7), địa điểm hiển thị quảng cáo (HN, HCM hay cả nước). Trong trường hợp bạn chưa biết lựa chọn từ khóa nào, thì VIETIT sẽ đưa ra tư vấn các từ khóa để bạn lựa chọn.

 

- Chúng tôi sẽ phân tích các thông tin liên quan đến chiến dịch quảng cáo như: số lượng từ khóa, loại từ khóa, độ cạnh tranh của từ khóa, vị trí mà khách hàng muốn xuất hiện, sự tối ưu của website quảng cáo... và sẽ gửi báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

2. Quản lý và tối ưu theo ngân sách

 

- Đối với những khách hàng có độ cạnh tranh từ khóa lớn và chi phí quảng cáo cao. VIETIT sẽ cung cấp thêm dịch vụ tư vấn tối ưu hóa chuyên sâu để giúp khách hàng có mức giá cạnh tranh từ khóa thấp nhất và đem lại lượng chuyển đổi lớn nhất.

 

- Chúng tôi sẽ quản lý và tối ưu tài khoản khách hàng hàng ngày, hàng tuần nhằm lọc ra những từ khóa có lượng chuyển đổi tốt nhất và hạn chế những từ khóa kém chất lượng. Hỗ trợ cài đặt đo lường chuyển đổi, gửi báo cáo chi phí quảng cáo hàng tuần.

 

- Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo Google Adwords sẽ được trích xuất từ thống kê trực tiếp của Google và gửi lại cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào kết quả báo cáo này.

 

- Khách hàng sẽ trả phí quản lý tài khoản cho VIETIT (từ 10 - 30% tùy theo ngân sách quảng cáo hàng tháng)

 

Với tiêu chí giúp cho khách hàng phát triển cũng là giúp chính mình, VIETIT luôn đặt lợi ích và sự phát triển doanh thu của khách hàng lên hàng đầu.

 

cung-vietit-gia-tang-doanh-so-ban-hang

 

sales Bạn còn chần chờ gì nữa, đối thủ của bạn cũng đang kiếm được rất nhiều khách hàng từ quảng cáo Google Adwords mỗi ngày.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại dưới đây để nhận thông tin báo giá

 

nhan-bao-gia-ngay

 

Hoặc điền vào form nhận thông tin báo giá bên phải. Nhân viên tư vấn của VIETIT sẽ gọi lại để tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Theo dõi chúng tôi qua
face face

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETIT

 Trụ sở chính: 53A Trần Thái Tông, P.15, Q.Tân Bình, HCM

 VPGD: Tòa nhà số 9 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 VPGD: 38A Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 Mobile: 0909.14.28.77   

 [email protected]    vietit.vn  0312673667

 doi-tac-google

thiết kế web | thiết kế website | thiết kế web sài gòn | thiết kế web TPHCM | thiết kế web chuyên nghiệp | marketing online | tên miền | hosting | thiết kế web chuẩn SEO | thiết kế web chất lượng | thiết kế website uy tín | thiết kế bộ nhận diện thương hiệu | công ty thiết kế web | dịch vụ thiết kế trang web

tên miền uy tín

Đang online:syntax error: delete from table_online where time<1716878337